Tả cảnh biển Nha Trang vào buổi sớm

Đề bài: Tả cảnh biển Nha Trang vào buổi sớm

Tả cảnh biển Nha Trang vào buổi sớm – Bài làm 1

Nếu như có ai được may mắn được đặt chân lên thành phố biển Nha Trang đắm để có thể đắm mình trong làn nước biển xanh ngắt cũng như tận hưởng được không khí biển Nha Trang vào buổi sớm thì chẳng còn gì mà tuyệt vời hơn. Trong kỳ nghỉ hè vừa rồi em may mắn được bố mẹ cho đi chơi biển Nha Trang.

Cảnh biển Nha Trang mới thực đẹp làm sao, em nhận thấy được khung cảnh đẹp đến nao lòng của thiên nhiên thực sự khiến người ta cảm nhận thấy nó đẹp ngỡ ngàng. Ngắm nhìn bờ biển  Nha Trang em thấy được ở đây đó chính là bờ biển dài hun hút, đã thế lại có nước biển xanh biếc và mênh mông như được nằm bên thành phố ở dọc theo con đường Trần Phú. Mà con đường Trần Phú từ lâu cũng dược biết đến là một trong những con đường biển đẹp nhất đất Việt. Không những thế thôi đâu, biển Nha Trang còn có những hàng cây xanh rì, bên cạnh đó là có cả biết bao nhiêu những đám mây bồng bềnh, nó dường như cũng cứ lơ lửng giữa trời xanh cao vời vợi này vậy. Thực sự cảnh sắc nước mây trời ở bãi biển Nha Trang đã khiến du khách thập phương dường như cũng đã lại siêu lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên khi đặt chân đến đây.

>> Xem thêm:  Tả cây xoài của nhà em

Khi bước chân đến bãi biển Nha Trang này thì bạn cũng sẽ nhận thấy được bất kỳ lúc nào thì chúng ta cũng có thể đắm mình, thỏa mình trong dòng nước mát và xanh trong như pha mực. Trên bãi cái trắng dài thì bạn hoàn toàn có thể đắp và xây thành những tòa lâu đài bằng cát nữa và còn có thể thỏa hồn cùng với thiên nhiên vô cùng xinh đẹp nữa. Thiên nhiên cũng thật diệu kỳ biết bao nhiêu ở nơi bãi biển tuyệt đẹp này. Không những vậy khi mà đến với bãi biển Nha Trang thì có rất nhiều trò chơi thú vị mang tính giải trí cao khiến cho mọi người được trải nghiệm. Thực sự chính ẻ đẹp của bãi biển Nha Trang nó đẹp và đắm say đến nỗi giống như một thỏi nam châm có sức mê hoặc du khách và cả em nữa.

Em rất yêu biển Nha Trang và luôn luôn mong ước sẽ được quay trở lại nơi đây nữa để có thể đắm mình vào vử đẹp của biển.

Tả cảnh biển Nha Trang vào buổi sớm

Tả cảnh biển Nha Trang vào buổi sớm

Tả cảnh biển Nha Trang vào buổi sớm – Bài làm 2

Mỗi một vùng biển lại có một nét đặc biệt, nét đẹp khác nhau. Em sinh ra và lớn lên ở ngoài Bắc và trong đợt hè vừa rồi em được bố mẹ cho vào biển Nha Trang nghỉ mát. Ôi! Thực sự biển Nha Trang khiến em vô cùng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nó.

>> Xem thêm:  Dàn ý kể về ước mơ của em

Thật tuyệt vời biết bao nhiêu khi mà trong ánh ban mai lung linh những tia nắng của ông mặt trời ló rạng. Lúc này đây em cũng cảm nhận thấy rõ rệt trên bầu trời và biển cả lúc này đây như cũng lại cùng nhau khoác lên lớp áo mới rực rỡ. Tấm áo đó thật đã làm sáng bừng cả không gian thiên nhiên nơi đây. Phóng tầm mắt ra xa em cũng cảm nhận được ánh mặt trời như một quả cầu rực lửa sưởi ấm trái đất, và nó cũng khiến cho khung cảnh bãi biển Nha Trang thêm sống động nhất. Thật tuyệt khi em được đi bộ trên bãi cát dài cùng với bố mẹ em vì bờ cát nó rất mịn và trắng kéo dài vô tận nữa. Khung cảnh biển lúc này đây mới thật đẹp biết bao nhiêu, đó vừa mang một vẻ đẹp vô cùng bình dị và cũng vô cùng yên bình nữa.

Tuyệt vời nhất khi được đứng trên một tòa nhà thật cao thì ngắm nhìn xuống biển Nha Trang tựa như một tấm thảm mềm mại, tấm thảm đó có màu xanh dương trông thật óng ánh nữa. Đã thế còn chính trong những buổi chiều lộng gió em cũng cảm nhận thấy được không khí lúc này đây như được hòa mình vào trong tiếng nhộn nhịp của phố biển. Khung cảnh thiên nhiên đẹp đến mê hồn, dòng nước xnah và có những con sóng cứ hết lớp này đến lớp khác xô vào nhau tạo ra âm hưởng của một bài ca về biển cả vang vọng biết bao nhiêu. Trên bờ cũng lại có được những rặng phi lao xanh mướt một màu xanh khẽ đu đưa cùng cơn gió biển thổi ngang qua. Khung cảnh như thật thơ mộng và trữ tình nữa.

>> Xem thêm:  Dàn ý thuyết minh về con muỗi

Em cũng được đi đến biển Nha Trang hai hôm và em cảm nhận được biển Nha Trang trong thời khắc nào cũng thật đẹp. Em mong muốn sẽ có thêm một lần nữa được đặt chân lên bãi biển đẹp đến như thiên đường này.

Minh Nguyệt