Tả con gấu bông mà em yêu thích nhất

Đề bài: Tả con gấu bông mà em yêu thích nhất

Tả con gấu bông mà em yêu thích nhất – Bài làm 1

Em có rất nhiều đồ chơi vì đó là những quà tặng mà bạn bè, bố mẹ em mua cho nhân dịp sinh nhật hay khi em đạt được kết quả tốt trong học tập. Thế nhưng trong đó thì em thích nhất là con gấu bông màu hồng cũng thật xinh xắn.

Ngắm nhìn con gấu bông em nhận thấy nó to như con mèo thật, nhưng hình dáng thì tròn trịa và vô cùng mập mạp. Con gấu bông của em to lắm và luôn trong tư thế chễm chệ ngồi thật dễ thương. Cái chân thì dài mà hai cái tay ngắn ngủn nó như cố gắng dang rộng về hai phía lúc nào cũng như đón chào em và mong ôm em vào lòng. Em nhận thấy được toàn thân chú khoác lên mình một bộ lông màu vàng chanh trông thật đẹp, và duy chỉ ở tai, mõm, bàn chân và cái bụng phệ ra phía trước thì lại được pha những mảng màu trắng ngà.

Khi em ngắm nhìn gương mặt chú gấu bông dễ thương này nó dường như lại toát lên vẻ hiền hậu và vui vẻ nữa chứ. Tuy đây là món quà mà mẹ em mua cho em từ lâu rồi thế nhưng trông chú cũng vẫn đẹp vì em giữ gìn thật cẩn thận. Trên khuôn mặt thì đôi mắt to tròn đen láy nữa trông cũng thật đẹp mà lại còn thể hiện sự thông minh tinh nghịch nữa. Thế rồi con gấu bông này lại có được cái mũi nhỏ xinh lắm trông buồn cười biết bao. Trên cổ của chú gấu được buộc một cái nơ màu hồng xinh xắn lắm.

>> Xem thêm:  Tả cảnh hồ Gươm lớp 5

Em thực sự cũng rất yêu chú gấu bông này. Mỗi khi ngủ em cũng toàn ôm chú gấu, chú gấu như một người bạn thân thiết của em.

Tả con gấu bông mà em yêu thích nhất

Tả con gấu bông mà em yêu thích nhất

Tả con gấu bông mà em yêu thích nhất – Bài làm 2

Thật vui biết bao nhiêu khi trong dịp sinh nhật lần thứ 10 của em, mẹ em thật tâm lý khi mẹ cũng đã mua tặng cho em một chú gấu bằng bông rất đẹp. Và lúc đó em vui sướng vì từ nay đã có một người bạn thân.

Em rất thích món quà này, đây là món quà mà ngày nào mỗi khi đi học về em cũng ra chơi với chú gấu bông thật xinh đẹp này. Ngắm nhìn chú gấu em cũng nhận thấy được nó có chiều cao khoảng 70 cm, cao gần bằng em nhưng chú được nhồi rất nhiều bông lắm, cho nên sợ chú cũng rất thích, hơn nữa là nhìn chú lúc nào trông chú cũng mũm mĩm. Quan sát em cũng nhận thấy được chú gấu này dường như không giống những chú gấu mà em có. Con gấu này của em lại có một đôi tai luôn cụp xuống, thế rồi em cũng thấy được rằng đôi tai được nhồi rất ít bông nên khi được tung lên như thân hình béo mập của chú. Đôi tai của chú gấu bông này khi có gió mạnh thổi là cũng dễ bị thổi tung lên. Em chỉ cần xoa nhẹ thì đôi tai cũng lại như ban đầu thật gọn gàng. Em thấy con gấm bông này có cả chiếc vòng tay, trên cổ thắt một cái nơ màu xanh thật sự ngộ nghĩnh.

>> Xem thêm:  Viết thư cho người thân: Viết thư thăm anh trai của em đang đi làm xa nhà

Buồn cười nhất là cánh tay của chú gấu bông này nhìn cũng lại rất to và lúc nào cũng có thể ôm lấy em. Và em còn có sở thích là may áo cho gấu nông và chú mặc cũng rất đẹp nữa. Có khi có ái áo đã chật em cho chú mặc trông thật ngộ nghĩnh. Em để chú gấu bông ở trong phòng của em. Cứ mỗi khi em buồn chán thì chú gấu bông xinh xứn này cũng luônluôn là người bạn để em tâm sự.

Em và chú gấu bông mẹ mua tặng trở thành những người bạn rất thân thiết của nhau. Cứ mỗi ngày khi xong bài tập khi đi ngủ em lại ôm chú gấu để ngủ.

Minh Nguyệt